กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ฉัน ขอบคุณจ้า ต้องการให้ เพิ่มบทความ
2
(((แม่น!)))แนวข้อสอบนักจัดการงานทั่วไป กรมควบคุมมลพิษ


ให้ฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้ด้วยว่ากรมควบคุมมลพิษ
 • แนวข้อสอบว่าด้วยกรมควบคุมมลพิษ
 • แนวข้อสอบ_พรบส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ_พศ_2535-ล่าสุด
 • ระเบียบกรมควบคุมมลพิษว่าด้วยข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.2542
 • ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการประสานงานเพื่อบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม พ.ศ.2550
 • กฎกระทรวง แบ่งส่วนราชการกรมควบคุมมลพิษ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พ.ศ. 2545
 • การจัดการตามหลักการจัดการทั่วไป (General principles of management)
 • หลักการจัดการทั่วไป
 • การบริหารจัดการภาครัฐแนวใหม่_(New_Public_Managemtent)
 • การเขียนรายงานการประชุม
 • การเขียนหนังสือราชการ
 • ขั้นตอนและวิธีการจัดการประชุมและสัมมนา
 • ความรู้เกี่ยวกับระเบียบงานสารบรรณ(หนังสือราชการ)
 • คู่มือระบบงานสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์
 • ถาม – ตอบ เกี่ยวกับระเบียบงานสารบัญ
 • เทคนิคการประสานงานnew
 • แนวข้อสอบ_กฎหมาย_ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ_พศ2547(ล่าสุด)
 • แนวข้อสอบการจัดการทั่วไป
 • แนวข้อสอบการบริหารงานทั่วไป
 • แนวข้อสอบการบริหารสำนักงานสมัยใหม่
 • แนวข้อสอบงานสารบรรณ 2
 • แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และแก้ไขเพิ่มเติมupdate ล่าสุด
 • แนวข้อสอบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ. 2526 และแก้ไขเพิ่มเติม
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>[url=http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2016/08/%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%8D%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%98%E0%B8%99%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B2%E0%B8%A3.jpg]
ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


line : bmw3222


email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


ทีมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ
 

เครดิต : http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%81%E0%B8%B2-2/

Tags : คู่มือเตรียมสอบ,เตรียมสอบ,คู่มือติวสอบ
3
ข่าวประชาสัมพันธ์ / รับทำเงินเดือน
« กระทู้ล่าสุด โดย teeratum123 เมื่อ วันนี้ เวลา 05:14:33 PM »
รับทำเงินเดือน
 
 

 
รับทำเงินเดือน ความง่ายและสะดวกในการจ่ายเงินเดือนพนักงาน มีความถูกต้องและแม่นยำ สูง บริหารและการจ่ายเงินในรูปแบบต่าง ๆ ได้ สามารถดูประวัติย้อนหลังเกี่ยวกับการจ่ายเงินเดือน ภาษีได้ไม่จำกัด ลดปัญหาความยุ่งยากในการดูแลการคำนวณเวลา มีข้อมูลนำส่งเพื่อจ่ายเงินได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง รับจัดทำเงินเดือน ให้กับบริษัทลูกค้าด้วยความถูกต้อง แม่นยำ และเที่ยงตรง ซึ่งครอบคลุม การจัดทำเงินเดือน / จัดทำประกันสังคม/ ภาษีเงินได้ และสวัสดิการต่างๆ เหตุผลสำคัญที่ทำให้เราเติบโตได้รวดเร็ว ก็เพราะ Crystal Life Co., Ltd Crystal Life รับทำเงินเดือน ให้บริการลูกค้าทุกรายด้วยความรวดเร็ว-ค่าบริการที่ถูก-คุณภาพบริการที่ดี และสะดวกในการเรียกใช้งาน ท่านสามารถติดต่อให้เราเสนอราคาบริการได้ตลอดเวลา อาจจะเพื่อเปรียบเทียบกับบริษัทที่ท่านใช้บริการอยู่ แล้วท่านจะเห็นว่าเราสามารถเสนอการบริการที่คุ้มค่าได้มากกว่า
 
การสำรวจรายละเอียดเบื้องต้นของลูกค้า
เพื่อให้มั่นใจว่าเราเข้าใจความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าได้อย่างไม่ผิดพลาด (เช่น รายละเอียดของธุรกิจลูกค้า/ รวบรวมรายละเอียดของความต้องการต่างๆ/ ขั้นตอนในการทำเงินเดือนปัจจุบัน/ รายงานต่างๆ ที่ทำอยู ณ ปัจจุบัน/ ปัญหาของงานทำเงินเดือนที่มี/ ระดับความคาดหวังของลูกค้าจากการใช้บริการทำเงินเดือนของเรา)

การกำหนดวิธีการทำงาน
หลังจากได้ข้อมูลต่างๆ จากลูกค้าแล้ว เราจะทำการศึกษาเพื่อกำหนดวิธีการและขั้นตอนการทำเงินเดือนที่เหมาะสมกับลูกค้า และอาจจะมีข้อแนะนำต่างๆ ที่จะช่วยให้ลูกค้าลดค่าใช้จ่ายในการทำงานในส่วนนี้ด้วย

เริ่มให้บริการทำเงินเดือน
จากประสบการณ์ของเรา เราสามารถจะทำให้การถ่ายโอนงานทำเงินเดือนและสวัสดิการต่างๆ จากพนักงานของลูกค้ามาให้พนักงานของ ดำเนินการแทนได้อย่างราบรื่น แม้จะมีปัญหาบ้างหากรายละเอียดมาก แต่ก็จะเป็นเรื่อง เล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น

รักษามาตรฐานการบริการ
ลูกค้าสามารถที่จะติดต่อตรงกับหัวหน้าทีมทำเงินเดือนของเราได้ตลอดเวลา เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ย่างรวดเร็ว
 

CRYSTAL LIFE CO., LTD
เรามีนโยบายที่เคร่งครัดมากในการที่จะรักษาความลับของผู้สมัครงานกับเรา ทุกขั้นตอนในกระบวนการสรรหาบุคลากรที่เราดำเนินการเราจะระมัดระวังมากเรื่องข้อมูลต่างๆ ของผู้สมัคร เราจะเปิดเผยข้อมูลของผู้สมัครงานกับบุคคลภายนอกหรือกับบริษัทลูกค้าก็ต่อเมื่อผู้สมัครงานอนุญาตแล้วเท่านั้น ดังนั้น ขอให้ผู้สมัครงานทุกท่านสบายใจในการที่จะให้ข้อมูลประวัติส่วนตัวของท่านแก่เรา เพราะยิ่งท่านให้ข้อมูลแก่เราละเอียดมากเท่าไหร่ จะทำให้เราหางานที่ตรงตามที่ท่านต้องการได้ง่ายขึ้นเท่านั้น


 
51 ถ.รัชดาภิเษก เขตคลองเตย,กรุงเทพ ,10110 ประเทศไทย
PHONES:02-249-6432
E-MAIL:hr4@mycrystallife.com

 
 

 

 
 
  

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับทำเงินเดือนราคาถูก

Tags : รับทำเงินเดือน,รับทำเงินเดือนราคาถูก
5
วอลล์เทรด ทูลส์ แอนด์ ซัพพลาย บจก.พลาสติกปูพื้นก่อนเทคอนกรีต พลาสติกอ่อนคุณภาพสูงผลิตจากเม็ดพลาสติกโพลีเอทีลีนเรซินคุณภาพสูงทำให้มีความเหนียวสูงและยืดหยุ่นได้ดี ป้องกันการซึมผ่านของน้ำ ทนทานต่อสารเคมีจำพวก กรด ด่างใช้รองพื้นก่อนเทคอนกรีตป้องกันน้ำปูนไหลซึมลงในดินก่อนการแข็งตัวของคอนกรีตและป้องกันความชื้นความเค็มจากพื้นดินใช้หุ้มเสาคอนกรีตหลังการแกะแบบออก ทำผ้าม่าน และทำ CEILING เล้าไก่
6
อัพเดทกระทู้
7

Before & After สวยไม่เกิน 100 บาท! เคล็ดลับหน้าขาวใสมาก สูตรหน้าใส


เคล็ดลับหน้าขาวใสไร้รอยสิว จากผู้หญิงหน้าสิว มีรอยดำ เธอได้ลองพอกหน้าด้วยสูตรนี้ เธอคนนี้ใช้นามแฝงว่า คุณ หญิงเชื่อในพระเจ้า สมาชิกจาก http://pantip.com/ สูตรหน้าใสที่เห็นผลจริงภายใน 2 เดือนของใช้เธอจะมีส่วนผสมอะไรมั่ง ตามมาดูกันได้เลยค่ะ
สวัสดีค่ะ เราอยากเเชร์ความสวยผ่านพันทิปจ๋า เรามีเคล็ดลับที่ไม่ลับดีดีมาให้ทุกคนอ่านค่ะ
อยากให้อ่านข้อความก่อนนะคะ ยาวนิดหน่อยเเต่สาระเยอะค่ะ
เราครอบครองคนผิวคล้ำมากค่ะ เราชอบทำอะไรจรเรื่อยกับหน้าตัวเอง เอาอะไรมาพอกหน้า จนเต็มไปหมด คือเราอยากให้หน้าขาวค่ะ นั่นมันคือความฝันข้าวของผู้หญิงที่อยากหน้าขาวเนียน
ไอ้จุดพีคมันตรงที่ มันเป๊ะมากค่ะ ข้าพอกหน้าสูตรนี้มา เกือบ 2 เดือนละค่ะ ขนมจากที่หน้าสิวกระเป๋าแห้งเพื่อนล้อก็หายไป พอละค่ะไม่เกริ่นไม่เบา มาดูรูปเราตอนมีสิว และหลังจากที่ข้าคิดสูตรนี้ขึ้นมา
นี่ค่ะ รูปตอนเป็นสิว เป็นริ้วรอยมาก ไปใดนี่อายค่ะ ในรูปอาจไม่เห็นสิวมาก แต่ความจริงมันมากอักโขค่ะ เยอะมาก
 
เคล็ดลับหน้าขาวใส

 
และนี่หลังจากใช้ไป
ไม่ได้เเต่งหน้า เเละกล้องฟรุ้งฟริ้งอะไรทั้งนั้น เราเปิดเเฟลต รอยอะไรจักเห็นชัดออกจะตายเพราะหมายถึงกล้องธรรมดา อิอิ ภูมิใจค่ะจากไปไหนไม่ต้องอายอีกสร้างไป

เริ่มสูตรเลยดีกว่าค่ะ

* สิ่งที่ต้องเตรียม*

1. เกลือขัดผิว ค่ะ ตามรูป ราคา 39 บาท
2. น้ำผึ้งเเท้ ค่ะ (ของเราใช้ของสวนจิตรดา)
3. ไข่ 1 ฟอง แค่นี้ค่ะ
สูตรหน้าใส

เดี๋ยวก่อน มาอ่านประโยชน์แต่ละตัวก่อนค่ะ

เกลือขัดผิว - ตัวนี้สดสูตรน้ำนมบริสุทธิ์ค่ะ ขจัดสิ่งสกปรก มันจี้ดหน้าเเสบหน้าแผลหรือไม่สิวที่ใบหน้า จะแห้งลงค่ะ อีกอย่างทำให้ผิวนุ่มมาก
น้ำผึ้ง - ทุกคนดำรงอยู่รู้ดี ไม่ว่า ครีม สบู่ขัดผิวต่างๆ พวกมากจะมีส่วนผสมน้ำผึ้ง เพราะทำให้ผิวดีค่ะ มีวิตามินเอ บี2 บี3 บี5 บี6 วิตามินซี และธาตุอีกเยอะจ้ะ ทำให้ผิวนุ่มนวล ผิวดี อิ่มน้ำเดินเลยก็ว่าได้ค่ะ
ไข่ขาว - ไข่ขาวนั้นลดความมันเครื่องใช้ใบหน้าค่ะ หน้าตึง รักษาและสร้างเซลล์ผิวใหม่ค่ะ
พอจะรู้เเล้วใช่มั้ยคะว่าทำไมต้องนำมาผสมกัน 55555

เริ่มทำกันเลยค่ะ1. ไข่ขาวกึ่งหนึ่งนึงจากที่มีอยู่ข้าวของเครื่องใช้ไข่ค่ะ อ่าวอย่างงสิคะ ลงความว่าว่า ไข่ขาวกึ่งหนึ่งนึงค่ะ 555

2. น้ำผึ้ง 1 ช้อนชาพอค่ะ

3. เกลือขัดผิว 3 ช้อนเมี่ยงค่ะ ต่อจากนั้นก็คนให้เข้าต่อกันค่ะหยุดก่อน..!!
แน่นอนอยู่จากนั้นการจะให้เข้ากันมันยาก เพราะเกลือ เข้าชิดตัวกันเป็นก้อน ฉะนั้นเราต้องต้มน้ำให้เดือด แล้วนำถ้วยไปวางแล้วคนให้เข้ากันค่ะ เพราะความร้อนจะทำให้เกลือเเยกออกจากกัน ขอโทษค่ะ ลืมถ่ายภาพมาก ลงความว่าคนให้เข้ากันพอเป็นน้ำเหลวพอค่ะ เพราะเดี๋ยวไข่ขาวสุกพอดี ได้แบบนี้ค่ะ

ตอนนี้กระทู้ก็หมายถึงที่สนใจนะคะเลยอยากเเก้ไขว่า ประกอบด้วยคนถามเยอะเลยเรื่องทำไมแตะต้ม คือพริกไทยหรือแป้งเจอน้ำเย็นก็จะติดกันเป็นก้อนๆ เหมือนเกลือค่ะ ยิ่งเป็นไข่ด้วย หนูเลยคิดว่า เอาไปละลายจะทำให้เกลือไม่ติดกันค่ะ ทว่าพี่ๆ บางคนไม่อยากเสียเวลามาก ก็คนๆ ให้เข้ากันก็พอค่ะ

จากนั้นก็นำมาทาให้ทั่วหน้าค่ะ 
หน้าจะเป็น เกล็ดน้ำเล็กๆ เกาะไป
* สำหรับคนมีสิว มีเเผล จักเเสบหน่อยค่ะ เเต่ทนเพราะสนุกจะทำให้เเห้งค่ะ *


ทิ้งไว้ 10 นาที ค่ะ จบล้างออก หน้าจะอิ่มมาก หน้าสดชื่น นุ่มมาก ขาวขึ้นเนื่องด้วยค่ะ บิณฑบาตเเค่ทำบ่อยๆ นะคะ


ขอบคุณค่ะ ที่อ่านจนจบ ดิฉันไม่ได้หลอกลวงหรือไม่ก็อย่างไร ดิฉันนึกดูว่าดีค่ะเเละอยากให้สาวๆ ทุกคนหาได้ลองดูค่ะ


 อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://women.sanook.com/36049/


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคล็ดลับความงาม

Tags : ความงาม,แต่งหน้า
8
                                         


เห็ดหลินจือ[/i][/b]
ชื่อสามัญ : Lingzhi mushroom, Reishi mushroom
ชื่อวิทยาศาสตร์ : Ganoderma lucidum (Curtis) P. Karst
ชื่อวงศ์ : GANODERMATACEAE
ชื่อเรียกอื่นๆ : เห็ดหมื่นปี, เห็ดอมตะ เป็นต้น
#เห็ดหลินจือ เป็นยาจีน (Chinese traditional medicine) ที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี นับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉิน ซีฮ่องเต้เป็นต้นมา เห็ดหลินจือ เป็นของหายากมีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน และได้ถูกบันทึกไว้ในคัมภีร์โบราณ “เสินหนงเปินเฉ่า” ซึ่งเป็นตำราเก่าแก่ที่สุดของจีนมีคนนับถือมากที่สุด ได้กล่าวไว้ว่า เห็ดหลินจือ เป็น “เทพเจ้าแห่งชีวิต” (Spiritual essence) มีพลังมหัศจรรย์ บำรุงร่างกาย ใช้เป็นยาอายุวัฒนะใน การยืดอายุออกไปให้ยืนยาว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวาง ชาวจีนโบราณต่างยกย่องเห็ดหลินจืออย่างเหนือชั้น ว่าดีที่สุดในหมู่สมุนไพรจีน นอกจากจะมีสรรพคุณเหนือชั้นกว่าแล้วยังปลอดภัยไม่มีพิษใด ๆ ต่อร่างกาย
สรรพคุณ เห็ดหลินจือ
ในสมัยโบราณ กล่าวกันว่า เห็ดหลินจือทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ให้พลังชีวิตมากขึ้น ใช้บำรุงร่างกาย เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้มีกำลัง ทำให้ความจำดีขึ้น ทำให้ประสาทสัมผัสต่าง ๆ ชัดเจนดีขึ้น ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสีหน้าแจ่มใส ชะลอความแก่ ส่วนสรรพคุณอื่นๆที่ได้รวบรวมไว้ได้แก่ รักษาและต้านมะเร็ง รักษาโรคตับ #ความดันโลหิตสูง ขับปัสสาวะ ปรับความดันโลหิตทั้งสูงและต่ำ ภาวะมีบุตรยาก การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ #โรคภูมิแพ้ โรคประสาท ลมบ้าหมู เส้นเลือดอุดตันในสมอง #อัมพาต อัมพฤกษ์ ปวดเมื่อย ปวดข้อ โรคเกาต์ โรคเอสแอลอี เส้นเลือดหัวใจตีบ ตับแข็ง ตับอักเสบ ปวดประจำเดือน ริดสีดวงทวาร อาหารเป็นพิษ แผลในกระเพาะอาหารและลำไส้ บำรุงสายตา และความเชื่อดังกล่าว ยังคงสืบทอดกันมาจนถึงปัจจุบัน
เห็ดหลินจือได้ถูกบันทึกไว้ว่า มีขึ้นอยู่ตามธรรมชาติมาก กว่า 100 สายพันธุ์ และสำหรับสายพันธุ์ที่นิยมมีสรรพคุณทางยาดีที่สุดคือ กาโนเดอร์ม่า ลูซิดั่ม (Ganoderma lucidum) หรือสายพันธุ์สีแดง
เห็ดหลินจือมีสารโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งเป็นสารยับยั้งอาการต่างๆ ข้างต้น เห็ดหลินจือในแต่ละชนิดจะมีปริมาณสารโพลีแซคคาไรด์ในปริมาณที่แตกต่างกัน แต่สายพันธุ์ที่มีสารโพลีแซคคาไรด์มากที่สุด คือ เห็ดหลินจือสีแดง ซึ่งมีงานวิจัยต่างๆ พบว่ามีสารโพลีแซคคาไรด์มากที่สุดในบรรดาเห็ดหลินจือทั้งหมด
                                               

ประโยชน์ของเห็ดหลินจือ สรรพคุณของเห็ดหลินจือเห็ดหลินจือสรรพคุณใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สีหน้าแจ่มใส ช่วยบำรุงและรักษาสายตา สรรพคุณเห็ดหลินจือใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยทำให้อายุยืนยาว ช่วยชะลอแก่ ชะลอวัย ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายแข็งแรง ช่วยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ให้พลังชีวิตมากขึ้น ช่วยส่งเสริมระบบการไหลเวียนของเลือดให้ดียิ่งขึ้น ช่วยทำให้ความจำดีขึ้น ช่วยผ่อนคลายระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ทำให้นอนหลับได้สนิท ช่วยทำให้ประสาทสัมผัสต่างๆ ดีขึ้น สรรพคุณช่วยรักษาและต่อต้านมะเร็ง โดยส่งเสริมภูมิคุ้มกัน กระตุ้นให้เม็ดเลือดขาวสร้างสารต้านมะเร็งช่วยแก้พิษจากรังสี คีโม เช่น เม็ดเลือดขาวต่ำจากคีโม ท้องเสียอักเสบจากการฉายรังสี อาการปวดจากพิษบาดแผล ช่วยลดความดันโลหิตและรักษาโรคความดันโลหิตสูง ช่วยปรับความดันโลหิตทั้งสูงและต่ำให้สมดุล ช่วยรักษาโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ช่วยป้องกันเส้นเลือดในสมองและหัวใจอุดตัน ป้องกันอัมพฤกษ์ อัมพาต ช่วยลด ไขมันในเลือด ช่วยรักษาและบรรเทาอาการของโรคหมอนรองกระดูกแตกกดทับเส้นประสาทให้ทุเลายิ่ง ขึ้น ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยควบคุมอาการเบาหวาน ช่วยรักษาโรคภูมิแพ้ หอบหืด ช่วยรักษาโรคประสาท สรรพคุณของเห็ดหลินจือช่วยบำรุงตับ และรักษาโรคตับ ตับแข็ง ตับอักเสบ เห็ดหลินจือรักษาโรคไตเรื้อรังบางชนิด โดยช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของไตให้ดีขึ้น ประโยชน์ของเห็ดหลินจือช่วยรักษาโรคลมบ้าหมู ช่วยแก้อาการอาหารเป็นพิษ ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้ ประโยชน์เห็ดหลินจือช่วยขับปัสสาวะ ช่วยรักษาและบรรเทาอาการของโรคริดสีดวงทวาร ช่วยแก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อ ประโยชน์ของเห็ดหลินจือช่วยรักษาโรคเกาต์ ช่วยสลายใยแผลเป็น หรือพังผืดหดยืด ทำให้ในแผลเป็นอ่อนนิ่มและหดตัวเล็กลง ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส อย่าง ไวรัสเอดส์ อีสุกอีใส งูสวัด ช่วยรักษาโรคลูปัส อีริทีมาโตซัส ทั่วร่าง (SLE) หรือโรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานผิดปกติ ช่วยแก้อาการป่วยบนที่สูง เช่น อาการหูอื้อ ช่วยรักษาโรคที่มีสาเหตุมาจากการขาดออกซิเจน เช่น ถุงลมโป่งพอง หัวใจหล้มเหลว เส้นเลือดหัวใจตีบ ช่วยแก้อาการปวดประจำเดือน ช่วยแก้ปัญหาภาวะมีบุตรยาก ช่วยป้องกันการเสื่อมสรรถภาพทางเพศ เห็ดหลินจือ จัดเป็นสเตียรอยด์ธรรมชาติ ซึ่งไม่มีสารพิษหรือผลข้างเคียงเหมือนกับสเตรียรอยด์สังเคราะห์
หลินจือ                         
 
เห็ดหลินจือเป็นของหายากมีคุณค่าสูงในทางสมุนไพรจีน  เห็ดหลินจือ บำรุงคนชรา บำรุงหัวใจเห็ดหลินจือ เป็น King of Herb เมื่อ คุณสมบัติพิเศษของเห็ด คือโครงสร้างและสารประกอบภายในที่สามารถปรับตัวและป้องกันตัวเองได้ในทุก สภาวะแวดล้อมส่งผลด้านบำรุงร่างกาย บรรเทาอาการ และเป็นเครื่องมือเสริมการรักษาโรคได้ยอดเยี่ยมฉันนั้น
วัยเด็กและวัยหนุ่มสาว เห็ดหลินจือช่วย ส่งเสริมการเจริญเติบโต และพัฒนาการ บำรุงกำลังและเสริมความแข็งแรง เสริมภูมิต้านทานโรค บำรุงสมองและสติปัญญา ที่สำคัญช่วยบำรุงสมรรถภาพไต
พอ ก้าวสู่วัยทำงานและกลางคน เจ้าเห็ดมหัศจรรย์ เหมาะใช้เพื่อความงามของผิวพรรณ ลดรอยด่างดำ คงความอ่อนวัย และบำรุงอวัยวะภายใน ทั้ง ปอด ตับไต รวมทั้งเพิ่มสมรรถภาพของระบบต่างๆ  แต่เห็ดหลินจือกลับ เป็นที่นิยมในหมู่ผู้สูงอายุมากที่สุด เพราะมันช่วยชะลอความแก่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันความจำเสื่อม เพิ่มออกซิเจนในเลือดกระตุ้นการไหลเวียนเลือด บำรุงหัวใจ ต่อต้านสารพิษ และกำลังเพิ่มความฮอตมากขึ้น เพราะนำมาต่อต้านมะเร็ง

สำหรับผู้มีอาการอ่อนเพลีย เบื่ออาหาร วิงเวียน นอนไม่หลับ มือเท้าเย็น ไอ หอบหืด อักเสบ มีการเจ็บปวดหรืออาการทางจิตประสาท การบริโภคเห็ดหลินจือก็สามารถช่วยได้เช่นกัน
นอก จากนั้นยังใช้รักษาร่วมกับผู้ป่วยได้หลายโรค อาทิ โรคมะเร็งที่ใช้เคมีบำบัด และการฉายรังสี เนื้องอกชนิดไม่ร้ายแรง โรคภูมิแพ้ การติดเชื้อไวรัส โรคเอดส์ โรคทางสมองทั้งหลาย โรคเบาหวาน โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง-ต่ำ โรคตับ โรคไต รูมาตอยด์ โรคเอสแอลดี และผู้ป่วยปลูกถ่ายอวัยวะ เป็นต้น  เมื่อมีประโยชน์ ก็มีโทษได้ หากบริโภคไม่ถูกวิธี หากเราใช้เห็ดที่บริสุทธิ์และมีคุณภาพดีแล้ว มันไม่มีโทษแต่ประการใด สามารถใช้ได้ต่อเนื่องตลอดไป ครั้งแรกนั้น คุณหมอสุรพลแนะนำให้เริ่มจากปริมาณน้อย แล้วค่อยๆ เพิ่มปริมาณขึ้นทุก 3 วัน ที่น่าสนใจคือ สามารถใช้เห็ดหลินจือเพียงชนิดเดียว หรือหลายชนิดร่วมกันก็ได้ ตลอดจนไม่มีฤทธิ์ตีกับยาที่รับประทานอยู่ หรือการรักษาอย่างอื่นก็ได้
แม้จะมีไม่โทษ แต่มีผลข้างเคียงสำหรับบางคน นอกจากเด็กเล็ก สตรีมีครรภ์ ผู้ป่วยมะเร็งและผู้ป่วยหนัก รวมทั้งผู้มีประวัติแพ้ยาจะต้องปรึกษาแพทย์ตามธรรมเนียมแล้ว ในระยะแรก คนปกติก็อาจมีอาการท้องเสีย คอแห้ง หรือมีผื่นคัน แต่ก็มักจะหายได้เองภายใน 2-7 วัน แต่ถ้ายังมีอาการข้างเคียงดังกล่าวอยู่ แนะนำให้หยุดใช้ไปก่อนหนึ่งสัปดาห์ แล้วลองเริ่มต้นใหม่
สำหรับ คุณสมบัติอันโดดเด่นของหลินจือแดงก็คือ ช่วยสร้างภูมิต้านทานโรค กำจัดสารพิษในร่างกาย กระตุ้นเซลล์ในร่างกายให้ทำงานเป็นปกติ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา บำรุงร่างกายเมื่ออ่อนเพลียหรือขณะพักฟื้นให้ร่างกายแข็งแรง อีกทั้งช่วยควบคุมระบบไหลเวียนโลหิตให้ไหลเวียนสะดวกมากขึ้น
ความมหัศจรรย์ของเห็ดหลินจือแดงนั้นได้รับการยอมรับในวงการแพทย์แผนปัจจุบัน และการแพทย์ทางเลือก โดยมีหลักฐานรายงานการวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า ในเห็ดหลินจือแดงมีสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายกว่า 250 ชนิด ซึ่งสารต่างๆ เหล่านี้ ทำงานประสานกันได้อย่างน่าอัศจรรย์ ส่งผลให้ร่างกายเกิดความสมดุลเพิ่มพลังในการป้องกันและบำบัดโรค คืนพลังการฟื้นฟูร่างกายที่ธรรมชาติเคยมอบให้กับมนุษย์เครดิตบทความจาก : http://www.thaiherbweb.com/product/223785/ชาย-เห็ดหลินจือแท้-100%.html

Tags : #เห็ดหลินจือ,#เสริมภูมิต้านทาน,#โรคหัวใจ
9
ข่าวประชาสัมพันธ์ / สบู่ว่านหางจระเข้ 100 % ขนาด 120 g
« กระทู้ล่าสุด โดย komgrit1989 เมื่อ วันนี้ เวลา 05:07:34 PM »
สบู่ว่านหางจระเข้ 100 % ขนาด 120 gสบู่ว่านหางจระเข้
ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อการส่งออก
 จากน้ำว่านหางจระเข้ 100 % สายพันธ์ Barbadensis ไม่มีส่วนผสมของน้ำสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวเรื้อรัง มีรอยแผลเป็น และรอยดำจากการอักเสบ 
 • บำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น ฟองนุ่มนวล[/*]
 • เป็นมอยซเจอร์ไรเซอร์ในรูปก้อนทำความสะอาด[/*]
 • ล้างออกง่าย ดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว[/*]
 • ความเข้มข้นของ aloctin ในสารสกัดว่านหางจระเข้ จะช่วยสมานผิว ลดการอักเสบ และยังช่วยในการ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ดี[/*]
 • และยังช่วยให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เร่งสร้างเนื้อเยื่อใหม่[/*]
 • ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย[/*]
ไม่ทำให้เกิดการสูญเสียไขมันปกคลุมผิว ป้องกันผิวแห้งในระยะยาว
ไม่มีส่วนผสมของสารชำระล้าง (SLS)
ขนาด 120 กรัมราคา  250 บาท เลขที่จดแจ้ง  10 – 1 – 5937150
ราคา175 บาท
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ชำระเงินปลายทางได้
รายละเอียดสินค้า ราคาล่าสุด สั่งซื้อ >>สบู่ว่านหางจระเข้
พบกับสินค้า เพื่อสุขภาพผู้หญิง ราคาถูกมากมายที่ http://LadyHealthyClub.com
10
ข่าวประชาสัมพันธ์ / ปุ๋ยAB,ปุ๋ยเกล็ด,ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์
« กระทู้ล่าสุด โดย sudteen555 เมื่อ วันนี้ เวลา 05:06:34 PM »
 

ปุ๋ยเอบี A+B สำหรับผักไฮโดรโปนิกส์ ระบบน้ำ สารละลาย A+B เป็นธาตุอาหารสำหรับการเพาะปลูกพืช ระบบ ไฮโดรโปนิกส์ (ผักไร้ดิน) ชนิดผง สามารถใช้ได้ทั้งพืชกินใบ และพืชผลที่เป็นพืชเมืองหนาว (ผักนอก) ประกอบด้วยสารละลาย (สารอาหาร) A+B ใช้ผสมน้ำได้ 2 ลิตร วิธีผสมปุ๋ย A 1. เตรียมกระบอกตวงขนาดประมาณ 1 ลิตร 2. ใส่ปุ๋ย A1 และ A2 ลงไปกระบอกตวงทั้งหมด 3. เทน้ำลงไปให้ถึงระดับ 1 ลิตร (1,000 ซีซี) แล้วคนให้ปุ๋ยละลายจนหมด จากนั้นให้เทปุ๋ย A ที่ผสมเสร็จแล้วลงไปในขวดเปล่าเก็บไว้ใช้งานได้ วิธีผสมปุ๋ย B 1. เตรียมกระบอกตวงขนาดประมาณ 1 ลิตร 2. ใส่ปุ๋ย B1 ถึง B5 ลงไปกระบอกตวงทั้งหมด 3. เทน้ำลงไปให้ถึงระดับ 1 ลิตร (1,000 ซีซี) แล้วคนให้ปุ๋ยละลายจนหมด จากนั้นให้เทปุ๋ย B ที่ผสมเสร็จแล้วลงไปในขวดเปล่าเก็บไว้ใช้งานได้ 1 ชุดประกอบด้วย ปุ๋ย A 1 ถุง และ ปุ๋ย B 1 ถุง ราคา 180 บาท
 
ชมรมส่งเสริมเกษตรชีวภาพ
โทร.061-405-8899
LINE: @KOKOMAX 
อีเมลล์: info.kokomax@gmail.com
เว็บไซต์ http://www.kokomax.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปุ๋ยผักสลัด

ที่มา :

Tags : ผักสลัด
หน้า: [1] 2 3 ... 10
webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines